(Phóng viên: Zhu Weijie và Shen Haochen) m88 appo tháng 8, việc xây dựng nhiều dự án khác nhau của Công ty Khí đốt Tự nhiên Vũ Hán, một công ty con của Tập đoàn Gas, đã diễn ra sôi nổi. thông gió” trước khi bắt đầu năm học mới.
Thời gian eo hẹp, nhiệm vụ nặng nề nhưng công tác thông gió không thể cẩu thả trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đầu tháng 8, trường mẫu giáo Changqing Dexin ở quận Đông Tây Hồ đến xin lắp đặt: “Ban đầu, trường mẫu giáo này không nằm trong kế hoạch năm nay nhưng chúng tôi nhận được thông báo tạm thời là năm nay phải bắt đầu đi học. bắt đầu. Bây giờ tôi đang xin lắp đặt và nó sẽ có m88 appo ngày 1 tháng 9. Bạn có tức giận không? " "Đừng lo lắng, dù thời gian có eo hẹp đến đâu, chúng ta vẫn phải cho các em bắt đầu đi học.
Trường m88 app mới được chuẩn bị sẽ được “thông gió” hiệu quả, mạng lưới đường ống dẫn khí đốt của trường cũ cũng sẽ được “kiểm tra thể chất”.
Trong những ngày chó tháng 8, thanh tra an ninh Công ty khí đốt tự nhiên Vũ Hán bất chấp nắng nóng thiêu đốt tiến hành kiểm tra toàn diện trường m88 app, đồng hồ đo lưu lượng, thiết bị báo gas, bếp gas, đường ống cấp gas và điều kiện thông gió của nơi tiêu thụ gas Nếu có nguy cơ tiềm ẩn, sẽ phát hành thư khắc phục tại chỗ và yêu cầu người phụ trách nhà trường giám sát và hoàn thành việc khắc phục kịp thời cho đến khi có nguy cơ tiềm ẩn. những mối nguy hiểm tiềm ẩn được loại bỏ.
“Các thiết bị gas trong căng tin của trường đã ngừng hoạt động trong kỳ nghỉ hè. Trường m88 app sắp khai giảng. Chúng tôi rất lo lắng rằng sẽ có vấn đề nếu kích hoạt lại. Chúng tôi sẽ ngay lập tức khắc phục những điểm ẩn. nguy hiểm. Cảm ơn bạn đã khen ngợi ”. Người phụ trách Trường tiểu m88 app số 3 trên đường Trường Xuân, quận Jiang'an cho biết.
Mùa hè là thời kỳ cao điểm để cải tạo và xây dựng các dự án khí đốt trường m88 app. Tuy nhiên, do các yếu tố như trật tự khuôn viên trường, thời gian nghỉ lễ, khai báo kinh phí nên việc khai báo chậm, số lượng lớn, thời gian thi công ngắn là phổ biến. Để rút ngắn thời gian xử lý và nâng cao hiệu quả khai báo và lắp đặt khí, các bộ phận khác nhau của công ty khí đốt tự nhiên thành phố đã tăng cường hợp tác và liên lạc, đẩy nhanh tính kịp thời của việc đánh lửa và thông gió, đồng thời thực hiện nghiêm túc các yêu cầu công việc của cơ quan nhà nước sạch. doanh nghiệp.
Được biết, công ty khí đốt tự nhiên trực thuộc Tập đoàn Gas đã hoàn thành việc thông gió khí cho hơn 50 trường học trong năm nay và sẽ tập trung thực hiện kiểm tra an toàn khí đốt trong các trường học trước ngày 1 tháng 9. Trong bước tiếp theo, công ty sẽ kết hợp "hành động 100 ngày" về an toàn khí đốt để tăng cường kiểm tra toàn diện những nơi đông người, đông người sẽ tập trung m88 appo việc vận hành an toàn các cơ sở khí đốt. Nếu có những nguy cơ lớn tiềm ẩn và không đáp ứng các điều kiện sử dụng khí đốt an toàn, việc cung cấp khí đốt sẽ. sẽ được dừng lại theo quy định và thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn.